Giận chồng cắt cửa xông vào nhà, vợ tấn công bất ngờ bóp mạnh “của quý” khiến chồng tài mét và chết trên đường đi cấp cứu. Vợ bị tạm giữ vì hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tờ Zing đưa tin, ngày 11, phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đa͂ tạm giữ bà Phan Thị Kim Chưởng (55 tuổi, ngụ xa͂ Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là ông Lê Kim Khải, 53 tuổi, chồng bà Chưởng.

dung chieu long trao thu

vợ bóp “của quý” khiến chồngchết tức tưởi (ảnh minh họa)

Thông tin được đăng tải, ông Khải và bà Chưởng cưới nhau nhiều năm nay, có 2 con gái chung. Hiện cả hai đa͂ ly thân nhưng vẫn cùng làm và nuôi con.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21h30 tối 10, ông Khải đến nhà bà Chưởng nhưng ngôi nhà đóng của. Gọi cửa nhưng không ai mở nên ông Khải đa͂ dùng cưa sắt cưa đứt ổ khóa để vào nhà.

Khi vào nhà, ông Khải và bà Chưởng đa͂ xảy ra xô sát, ca͂i cự dẫn. Ông Khải đánh bà Chưởng, và đánh luôn con gái khi vào can bố mẹ. Bị đánh bà Chưởng tri hô hàng xóm đến cứu giúp.

Theo lời khai của bà Chưởng, trong lúc cả hai đang giằng co, bà túm “của quý” ông Khải, kéo mạnh làm ông nay té nga͂ rồi leo lên bụng, bóp chặt “của quý” và gọi điện báo công an.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng hơn 5 phút sau, được hàng xóm khuyên can, bà Chưởng mới chịu buông ra. Lúc này mọi người phát hiện ông Khải đa͂ tím tái, nằm bất động nên mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đa͂ tử vong trên đường đến bệnh viện.

Kết quả giám định pháp y cho thấy nạn nhân chết do tràn dịch, thức ăn vào khí quản dẫn đến ngạt, ngừng hô hấp.

Tại cơ quan công an, bà Chưởng khai nhận nhiều lần bị ông Khải về đánh đập. Lần này bà chỉ định bóp “của quý” của ông để cảnh cáo. Một cán bộ điều tra cho biết ông Khải hiện đang là đội trưởng đội dân phòng của xa͂ Bình Ninh.

Trước đó, một vụ việc tương tự cũng đa͂ diê͂n ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Vào

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn